LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ABC Food được dẫn dắt bởi các thành viên sáng lập cùng với đội ngũ nhân sự quản lý có bề dày kinh nghiệm, thấu hiểu sâu sắc ngành hàng.

Đội ngũ của chúng tôi đã không ngừng lớn mạnh với quy mô hơn 100 nhân sự. Mỗi cá nhân là một chuyên gia, làm việc với đam mê và trách nhiệm cao nhất trong lĩnh vực được giao. Trong môi trường chuyên nghiệp, toàn bộ nhân sự đều được thúc đẩy bởi hệ thống quản lý hiệu suất và ghi nhận thành tích để có lương thưởng công bằng, xứng đáng cho những đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

NĂM 1932

Xuất phát từ Lò đậu phụ gia truyền có lịch sử lâu đời từ những năm 1932 của làng đậu nức tiếng Bưởi Quốc, đậu phụ Ông Bồng kế thừa công thức gia truyền và kết hợp với công nghệ hiện đại tạo ra sản phẩm Đậu phụ vừa giữ nguyên được hương vị truyền thống, vị ngậy tự nhiên từ Đậu tương, vừa đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe về Vệ sinh an toàn thực phẩm.

NĂM 2018

Năm 2018 – Nhãn hiệu Đậu phụ Ông Bồng ra đời với sứ mệnh tạo ra các sản phẩm sạch, đảm bảo sức khoẻ từ Đậu tương phục vụ người tiêu dùng. Nhà máy đầu tiên được đặt tại Phố Nhổn, Bắc Từ Liêm Hà Nội, sau khoảng 2 năm vận hành quy mô công ty, được sự dẫn dắt của ban lãnh đạo công ty tạo công ăn việc làm ổn định cho khoảng 50 công nhân viên tại Hà Nội.

ĐẾN NAY

Nhà máy sản xuất được xây dựng với quy mô công suất 10 tấn đậu/ ngày tại Thuận Thành, Bắc Ninh. Góp phần phát triển tạo ra những sản phẩm giá trị an toàn đến tay người tiêu dùng.