Dưa muối chua Nghi Khúc

(250g)
Nguyên liệu: Cải bẹ (71%); Nước; Chất điều vị (INS621); Nước chiết đậu nành; Muối
Dưa muối chua Nghi Khúc là món ăn không chỉ ngon mà còn bổ dưỡng, được nhiều người yêu thích, là sản phẩm đáng tin cậy cho bữa cơm gia đình. Với vị chua chua ngọt ngọt của cải bẹ cùng vị mặn dịu của muối kết hợp bí quyết nước chua đặc biệt của ABC Food tạo nên hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Hướng dẫn bảo quản

+ Bảo quản lạnh: 2-12 độ + Hạn sử dụng: 15 ngày

Mô tả sản phẩm

DƯA MUỐI CHUA NGHI KHÚC

Dưa muối là một món ăn truyền thống phổ biến trong nền văn hóa ẩm thực thế giới. Được ví như Kimchi của Hàn Quốc, hay Sauerkraut của Đức, dưa muối chua mang trong mình những giá trị văn hóa và là món ăn đặc trưng của người Việt Nam. Dù ẩm thực ngày càng đa dạng và phong phú, nhưng dưa muối Việt Nam vẫn là món ăn đậm chất dân dã của người Việt.

dua-muoi-chua-nghi-khuc.Dưa muối chua Nghi Khúc mang hương vị gia truyền độc đáo và đậm đà. Với quy trình chế biến dưa chua từ cải bẹ được thực hiện với sự tận tâm và kỹ lưỡng, ABC Food mang đến món dưa muối không chỉ ngon mà còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe.

Ảnh dưa muốiDưa muối Nghi Khúc đã chinh phục hoàn toàn thực khách với hương vị đặc biệt. ABC Food áp dụng công thức độc quyền, cải bẹ muối bằng nước chua (nước chiết đậu nành) mang đặc trưng riêng về mùi vị. Món ăn là sự hòa quyện hài hòa giữa hương vị chua dịu của cải bẹ, vị mặn nhẹ nhàng của muối và vị thanh mát của đậu phụ. Với quá trình lên men tự nhiên, dưa chua có màu vàng ruộm, giòn dai cùng hương thơm hấp dẫn khó có thể tìm thấy ở món ăn nào khác. Đây cũng chính là điểm nhấn tạo sự thu hút của dưa muối chua Nghi Khúc.

THÀNH PHẦN

  • Cải bẹ (71%); Nước; Chất điều vị (INS621); Nước chiết đậu nành; Muối

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

quy-trinh-san-xuat-dua-muoiABC Food là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất thực phẩm sạch. Bằng phương pháp phát hiện và loại bỏ các chất hóa học có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Rau dưa muốiChúng tôi cam kết sử dụng nguyên liệu cho nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. ABC Food hợp tác cùng các hợp tác xã nông nghiệp cung cấp nguồn cải bẹ đảm bảo chất lượng. Đồng thời, quy trình kiểm tra dư lượng thuốc bảo vệ thực vật và hàm lượng đạm nitrat được thực hiện trước khi sản xuất.

Rau dưaÁp dụng quy trình rửa tự động bằng máy sục đảm bảo loại bỏ đất cát và bụi bẩn. Đây chính là một lợi thế của dưa muối chua Nghi Khúc so với cải dưa muối được bán ở chợ truyền thống. Công nghệ này cam kết mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch và an toàn nhất.

May-do-an-toan-thuc-pham-abcfoodMáy đo An toàn thực phẩm Eco Green là thiết bị kiểm tra ngăn ngừa tạp chất, nitrat và nitrit. Chỉ trong 3 giây, máy có thể phát hiện các loại trái cây và rau quả không đạt chất lượng. Đồng thời, đo nồng độ nitrit trong trái cây và rau quả, và đưa ra những cảnh báo tương ứng.

ABC Food tự hào là đơn vị tiên phong và duy nhất đến thời điểm hiện tại đưa sản phẩm dưa muối đóng hộp vào các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch. Sản phẩm đạt chuẩn các tiêu chí hàng đầu:

  • Sạch: quy trình sản xuất hiện đại và khép kín, tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về VSATTP
  • Tươi: sử dụng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên, không hề chứa bất kỳ chất bảo quản
  • Ngon: hương vị đặc trưng, đậm đà và đúng chuẩn theo bí quyết gia truyền
  • An toàn: sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng

CÔNG DỤNG

Những sản phẩm lên men chứa vi khuẩn lành mạnh giúp phân hủy đường một cách tự nhiên. Các vi khuẩn này hỗ trợ bảo quản thực phẩm và có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì vậy, dưa chua muối không chỉ là món ăn ngon mà còn mang nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Hình ảnh dưa muốiRau muối dưa đúng cách, an toàn và sạch, sẽ mang đến tác dụng tuyệt vời cho cơ thể:

  • Trong dưa muối lên men chứa một lượng lớn vi khuẩn tốt được gọi là probiotics, rất quan trọng đối với sức khỏe đường ruột. Chúng giúp kích thích tiêu hóa và giúp tăng cường sức đề kháng, tính miễn dịch cho cơ thể.
  • Nước dưa chua có thể giúp giữ lượng đường trong máu đồng đều. Điều đó có thể có lợi cho những người có nguy cơ bị mắc bệnh tiểu đường.
  • Ngoài ra, ăn dưa muối chua không chỉ ngon mà còn mang đến các loại vitamin thiết yếu như vitamin C, vitamin A, vitamin K, folate và các khoáng chất như sắt, canxi, kali. Chúng bảo vệ cơ thể khỏi bệnh, giúp xây dựng khả năng miễn dịch, tăng cường xương, bảo vệ thị lực, chữa thiếu máu và các chức năng khác của cơ thể.

CÁCH CHẾ BIẾN DƯA MUỐI CHUA

Dưa muối chua Nghi Khúc có thể được dùng như một món rau trong các bữa cơm thường nhật. Chỉ cần mở màng bọc, bạn có thể thưởng thức trực tiếp món này kèm các món khác trong thực đơn gia đình.

Hình ảnh dưa chuaNgoài ra, dưa chua cũng có thể được sử dụng làm nguyên liệu chế biến thành nhiều món ăn khác. Từ món xôi chua ngọt đến các món canh, chả, hay được kết hợp trong các món salad độc đáo. Một số cách chế biến dưa muối chua ngon như:

  • Cá chép om dưa
  • Dưa chua xào tóp mỡ
  • Thịt ba chỉ kho dưa
  • Cơm rang dưa bò
  • Lòng lợn xào dưa chua
  • Gân bò hầm dưa chua
  • Mực xào dưa chua
  • Thịt quay kho cải chua
  • Bò xào dưa chua
  • Canh dưa chua đậu hũ

Dưa muối chua không chỉ là một món ăn truyền thống đậm đà hương vị mà còn bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. ABC Food tự hào là đơn vị cung cấp nguồn sản phẩm “ngon” và “sạch”, mang đến sự tiện lợi và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Khuyến cáo: Không nên ăn dưa muối chua quá nhiều và thường xuyên. Các chuyên gia khuyến cáo, mỗi ngày mỗi người chỉ nên ăn khoảng 50gr dưa muối, và ăn 2 – 3 lần trong tuần. Đồng thời, không nên ăn dưa muối khi còn màu xanh, có vị cay hăng.