Nem chua cây Con lợn bay

(170g)
Nguyên liệu: Thịt lợn, Bì, Muối, Đường, Tiêu, Ớt
Nem chua cây Con Lợn Bay là sản phẩm được yêu thích từ thương hiệu ABC Food. Món ăn là sự pha trộn của thành phần nạc heo, bì heo, tỏi, ớt cùng các gia vị đặc trưng tạo nên một hương vị chua chua, cay cay vô cùng kích thích vị giác của người thưởng thức.

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản lạnh: 2 - 12 độ C - Hạn sử dụng: 10 ngày

Mô tả sản phẩm

NEM CHUA CÂY CON LỢN BAY

Nem chua cây với hương vị đặc trưng hấp dẫn, từ lâu đã trở thành biểu tượng độc đáo của ẩm thực Việt Nam. Không chỉ đơn thuần là một món ăn, nó còn trở thành điểm nhấn trong các dịp lễ, tết và những buổi sum họp gia đình. Đặc biệt, đây cũng là món ăn không thể thiếu trong bữa tiệc ẩm thực truyền thống của người Việt. Với sự kết hợp tinh tế của thịt nạc heo, bì heo, tỏi, ớt cùng các gia vị được lên men, món ăn mang đến cho người dùng hương vị đậm đà lạ miệng.

nem-chua-cay-con-lon-bay

Được mệnh danh là tinh hoa trên bàn nhậu, nem chua cây Con Lợn Bay từng bước chinh phục những vị khách hàng khó tính nhất, những người sành ăn thực thụ. Hơn thế nữa, món nem chua cây Con Lợn Bay đích thực là một tác phẩm nghệ thuật ẩm thực. Bởi nó được làm ra từ tâm huyết và sự tài tình của các nghệ nhân gia truyền lâu đời.

Khi thưởng thức nem chua cây bạn sẽ được tận hưởng sự hòa quyện tinh tế giữa vị chua, cay, ngọt và mặn. Để tạo nên hương vị hấp dẫn của món nem này chính nhờ vào thời gian ủ nem phù hợp. Đây là bí quyết quan trọng giúp vị chua của nem vừa đủ, không bị quá gắt mà lại rất vừa miệng, thơm ngon.

THÀNH PHẦN

  • Thịt lợn, Bì, Muối, Đường, Tiêu, Ớt

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Để tạo ra món nem chua ngon và chuẩn vị, khâu chọn lựa nguyên liệu đóng vai trò quan trọng. Nguồn nguyên liệu đầu vào cần được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, đảm bảo luôn tươi mới và an toàn cho sức khỏe:

  • Thịt heo tươi: lựa chọn thịt heo không mỡ, cắt thành từng sợi dài và mảnh nhỏ
  • Tỏi: bóc vỏ và băm nhuyễn
  • Ớt: băm nhuyễn hoặc cắt nhỏ
  • Đường: dùng để điều chỉnh hương vị
  • Muối: dùng để gia vị và cũng có tác dụng bảo quản

Để đảm bảo điều kiện lên men của nem chua, khâu bao gói là một khâu quan trọng. Nem được bảo quản trong phòng ủ để kiểm soát nhiệt độ lên men, bảo đảm chất lượng ổn định.

Quy trình sản xuất chuyên nghiệp, tất cả công đoạn đều được giám sát kỹ lưỡng, đạt chuẩn VSATTP. Điều này đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

CÁCH THƯỞNG THỨC NEM CHUA CÂY CHUẨN VỊ NGON

nem-chua-cay-con-lon-bay-abcfood

Nem chua cây Con Lợn Bay là món ăn phù hợp vào các dịp cúng giỗ, lễ tết, đám cưới, du lịch dã ngoại. Đặc biệt những người thích kết hợp với đồ uống có men như bia hoặc rượu. Món nem chua cây dài kết hợp cùng một vài cốc bia hoặc rượu là chuẩn một bữa nhậu.

Sản phẩm dùng để ăn trực tiếp hoặc chế biến thành các món ăn khác theo sở thích. Bạn chỉ cần bỏ lớp bao bì, tháo lớp nilon cuốn bên ngoài cây nem là có thể dùng ngay. Để dễ ăn nên thái thành từng miếng nhỏ vừa ăn và chấm kèm tương ớt để thêm đậm vị.

Ngoài ra, nem chua cây cũng có thể ăn kèm các loại rau, quả khác, … Hoặc dùng để chế biến một số món ăn tùy theo sở thích cá nhân như: cuốn gỏi, ăn cùng rau sống, salad, các món trộn, …

ABC Food chuyên phân phối các sản phẩm về nem, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với quy mô sản lượng lớn, cung ứng hàng nghìn sản phẩm trong 1 ngày ra thị trường. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn hai tiêu chí hàng đầu “thực phẩm ngon” và “thực phẩm sạch”.