Đậu non Miso

Đậu hũ non Miso

(300g)
Nguyên liệu: Đỗ tương (50%); Nước; Chất ổn định (INS516); Chất điều chỉnh độ axit (INS575); Chất bảo quản (INS262(i))
Đậu Non Miso là sự hội tụ cả hai tiêu chí hàng đầu “ngon” và “an toàn” của ABC Food. Thực phẩm sạch chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, tìm tòi và sáng tạo ra những món ăn mang hương vị phong phú và độc đáo. Đậu hũ non Miso mềm mịn với vị béo ngậy mang đậm văn hóa Nhật sẽ là trải nghiệm mới trong bữa cơm gia đình bạn.

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản lạnh: 2-15 độ - Hạn sử dụng: 10 ngày

Mô tả sản phẩm

ĐẬU NON MISO

Nếu yêu thích văn hóa ẩm thực Nhật Bản, ABC Food sẽ mang đến trọn hương vị Nhật ngay trong chính bữa cơm gia đình bạn. Được lấy ý tưởng từ hương vị Miso – Nhật Bản, đậu non Miso mang hương vị đặc trưng ẩm thực Á Đông.

Đậu non Miso được chế biến từ nguyên liệu đậu nành tươi sạch, không biến đổi gen. Đậu có kết cấu mềm mịn, màu trắng sáng, không mềm nhuyễn quá mức, tan trong miệng. Với quy trình sản xuất đậu hũ bằng đường nho, đậu có vị ngọt nhẹ và tươi mát. Khác với đậu truyền thống, hương vị của Đậu hũ non Miso không có mùi đặc trưng của đậu nành.

Đậu non được ưa chuộng trong ẩm thực chay và truyền thống của nhiều quốc gia châu Á. Đậu không quá đậm vị là lựa chọn thú vị trong các món chay hoặc người chuộng ăn ít thịt. Bên cạnh đó, nó cũng dễ dàng kết hợp với các gia vị và các thực phẩm khác như: thịt, cá, rau xanh, hoa quả, … để tạo nên những món ăn bình dân thơm ngon và hấp dẫn. Ngoài ra, đậu Miso cũng cung cấp thành phần dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN

  • Đỗ tương (50%)
  • Nước
  • Chất ổn định (INS516)
  • Chất điều chỉnh độ axit (INS575)
  • Chất bảo quản (INS262(i))

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và chất lượng ổn định. Trang thiết bị, dụng cụ được vệ sinh sạch sẽ, sử dụng các biện pháp vệ sinh ngăn ngừa vi khuẩn và vi sinh vật gây bệnh.

Khác biệt với các đơn vị trên thị trường chú trọng vào việc kéo dài thời gian sử dụng để giảm chi phí logistic. Họ thường pha chế bằng thạch cao thực phẩm (CaSO4) khiến cho sản phẩm ăn chát và nhạt, không còn mùi thơm của đậu tương. Đậu non Miso được sản xuất bằng đường nho cho sản phẩm béo ngậy, thanh thanh.

cong-nghe-tach-vo-do-tuong

Đặc biệt ABC Food sử dụng công nghệ tách vỏ trong bước xử lý nguyên liệu. Đây được xem như một bước đột phá mới trong công nghệ sản xuất đậu phụ mà ít có cơ sở nào có điều kiện áp dụng. Công nghệ này hoạt động với năng suất lớn và chính xác tuyệt đối. Tỷ lệ lột vỏ rất cao, hạt đậu được tách đạt độ sạch tối đa, và không gây thiệt hại cho thực phẩm. Từ đó làm giảm tỷ lệ phân mảnh, nâng cao chất lượng, và tiết kiệm thời gian.

CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU NON MISO

cong-dung-dau-non

Theo nhiều nghiên cứu khoa học sử dụng đậu non có tác dụng cho cơ thể như:

  • Ngừa bệnh về tim mạch
  • Ngăn ngừa bệnh tiểu đường
  • Giảm nguy cơ bệnh ung thư
  • Giảm các triệu chứng tiền mãn kinh
  • Tốt cho sức khỏe của xương

CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU HŨ NON MISO

che-bien-dau-phu-non-miso

Đậu non Miso có thể được dùng để chế biến các món ăn tùy thích: bao bột chiên, trần, sốt, hấp trứng, nấu canh, … Một số món ăn được chế biến từ đậu hũ non Miso như:

  • Canh miso rong biển đậu hũ
  • Cạnh đậu hũ non bông hẹ
  • Đậu hũ non xào tôm
  • Đậu hũ non hấp trứng thịt bằm
  • Đậu hũ non chiên giòn
  • Đậu hũ non sốt cà
  • Đậu hũ non sốt nấm đông cô
  • Đậu hũ non sốt cay, …

Đậu non Miso đã và đang dần trở thành món ăn quen thuộc, góp phần làm phong phú thêm cho mâm cơm gia đình Việt. Thực phẩm sạch ABC tự hào mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo với một trải nghiệm đi chợ mới.