Đậu thanh truyền thống

(500g)
Nguyên liệu: Đỗ tương (85%); Nước Chất ổn định (INS511); Chất làm rắn chắc (INS516); Chất bảo quản (INS262(i))
Từ xa xưa, Đậu Phụ đã trở thành món ăn phổ biến trong bữa cơm thường ngày của gia đình Việt. Với bí kíp gia truyền 5 đời, Đậu Phụ Ông Bồng không chỉ mang đậm hương vị truyền thống mà còn đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối nhất.

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản lạnh: nhiệt độ 2-10 độ - Hạn sử dụng: 8 ngày

Mô tả sản phẩm

Đậu Thanh Truyền Thống – Một sản phẩm thuộc nhãn hiệu Đậu phụ Ông Bồng

ĐẬU PHỤ ÔNG BỒNG

Đậu Phụ là một món ăn truyền thống trong nền văn hóa ẩm thực Việt Nam. Với kinh nghiệm gần 100 năm gia truyền từ quê hương đậu xứ Kinh Bắc – làng tổ nghề đậu Nghi Khúc nổi tiếng nhất đất Bắc, Đậu Phụ Ông Bồng (Đậu Thanh Truyền Thống) trọn vị béo ngậy của đậu phụ truyền thống.

dau-phu-ong-bong

Đậu Phụ Ông Bồng vẫn nguyên hình dáng tự nhiên như đậu truyền thống. Với mặt da xung quanh bìa đậu, tạo đồ giòn dai khi chế biến. Thân đậu có màu trắng tinh khiết, kết cấu mịn màng cùng mùi thơm đặc trưng. Hương vị này khi thưởng thức trực tiếp sẽ cảm nhận rõ rệt được vị béo và ngậy.

Bên cạnh đó, áp dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại, Đậu Thanh đạt chuẩn chất lượng về ATVSTP. Điều này đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn và chất lượng của sản phẩm Đậu Thanh Truyền Thống.

THÀNH PHẦN

  • Đỗ tương (85%)
  • Nước
  • Chất ổn định (INS511)
  • Chất làm rắn chắc (INS516)
  • Chất bảo quản (INS262(i))

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

Nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nguồn đỗ tương được Nghệ nhân tuyển chọn kỹ lưỡng, từ những cơ sở có nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, chất lượng của hạt đỗ phải đảm bảo tròn đều, có màu vàng đẹp, và không bị vỡ, không bị nấm mốc.

cong-nghe-tach-vo-do

Trang thiết bị, dụng cụ phục vụ sản xuất được vệ sinh sạch sẽ đảm bảo an toàn thực phẩm. Nguồn nước trong sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt với hệ thống lọc nước hiện đại.

quy-trinh-san-xuat-dau-phu

Quy trình sản xuất hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ, cộng thêm giải pháp đóng hộp giúp giữ cho Đậu Phụ Ông Bồng hoàn toàn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng.

CÔNG DỤNG CỦA ĐẬU PHỤ TRUYỀN THỐNG

cong-dung-cua-dau-phu

Theo nghiên cứu, thành phần dinh dưỡng trong 100g đậu phụ có: 8g Protein ; 2g Carbohydrate; 4g Chất béo; 1g Chất xơ; Canxi (20% RDI); Photpho (12% RDI); Đồng (11% RDI); Selen (14% RDI); Sắt (9% RDI); Magiê (9% RDI) và Kẽm (6% RDI), … Điều này làm cho đậu phụ trở thành một loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng.

Đậu phụ có hàm lượng carb thấp, không chứa bơ sữa động vật, gluten hay cholesterol. Đây là món thuần chay rất phổ biến đối với những người có chế độ ăn chuyên biệt. Đậu cung cấp nguồn protein tuyệt vời, chứa 9 axit amin thiết yếu có thể thay thế thịt. Đồng thời đây là một nguồn canxi và một nguồn sắt tốt, đáp ứng 5% nhu cầu kali hàng ngày.

Một số lợi ích tuyệt vời đậu thanh có thể mang đến cho sức khỏe như:

  • Ngăn ngừa một số bệnh ung thư
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành
  • Ngăn ngừa loãng xương
  • Giảm một số triệu chứng mãn kinh
  • Giúp đẹp da hơn

 CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU PHỤ ÔNG BỒNG NGON

Cach-che-bien-dau-phu-ngon

Đậu Thanh có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau: đậu kho tương, đậu cuốn lá lốt, đậu chiên sả ớt, đậu sốt chua ngọt tẩm vừng, canh đậu rau củ, canh đậu lá hẹ, đậu om nấm hương, thịt cuộn đậu, đậu rim Coca, đậu om trứng xì dầu, …

Thực phẩm sạch ABC Food tự hào mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo với một trải nghiệm đi chợ mới – đi siêu thị mua đậu truyền thống.