Đậu Bưởi
(3500g)Hướng dẫn bảo quản
- Bảo quản lạnh: 2-12 độ C - Hạn sử dụng: 5 ngày
Mô tả sản phẩm
Đậu Bưởi – Một sản phẩm thuộc nhãn hiệu Đậu phụ Ông Bồng
Đậu Bưởi là một sản phẩm đặc biệt chỉ có tại Thực phẩm sạch ABC. Đây là sự kết tinh của đậu phụ truyền thống cùng sự sáng tạo về kích thước và bao bì. Khác với đậu thông thường, đậu Bưởi được thiết kế đặc biệt dành cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học, … với sản lượng lớn.
Đậu có màu trắng ngà xen trắng sữa với kết cấu mềm mịn, đồng nhất không lẫn tạp chất.. Đậu có vị thơm ngon, giữ nguyên mùi đặc trưng của đậu phụ ông Bồng. Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa to với khối lượng 3,5kg/hộp mang đến sự tiện lợi cho các nhu cầu lớn.
Với quy trình chặt chẽ, kiểm soát nghiêm ngặt trong suốt quá trình sản xuất, đậu phụ đạt chuẩn VSATTP. Điều này đồng nghĩa với cung cấp nguồn thực phẩm sạch, bảo vệ sức khỏe hoàn hảo. Đồng thời đem đến những món ăn chất lượng trong thực đơn của người tiêu dùng.
Hiện nay, ABC Food là đơn vị tiên phong cung cấp sản phẩm đậu phụ với kích thước đặc biệt cho các nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, … Trở thành nguồn cung cấp tin cậy và sự lựa chọn không thể thiếu trong ngành F&B. Các khách hàng doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm đang sử dụng sản phẩm đậu Bưởi của ABC Food mỗi ngày như: Samsung, Haidilao, Lotte Hotel, Lẩu Wang, Thai deli,… và hàng trăm trường học, nhà hàng trên địa bàn Hà Nội,…
THÀNH PHẦN
- Đỗ tương (85%)
- Nước
- Chất ổn định (INS511)
- Chất làm rắn chắc (INS516)
- Chất bảo quản (INS262(i))
QUY TRÌNH SẢN XUẤT
Quy trình sản xuất đậu phụ của ABC Food đạt tiêu chuẩn HACCP về VSATTP, cam kết nguồn đậu phụ sạch đến tay người tiêu dùng. Quy trình này được vận hành theo dây chuyền công nghệ mới nhất.
Nguồn nguyên liệu đầu vào được kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc và chất lượng. Chất liệu đỗ tương đảm bảo hạt tròn đều, màu sắc vàng đẹp. Bên cạnh đó, nguồn nước cùng là tiêu chí hàng đầu tại ABC Food quyết định đến chất lượng sản phẩm.
Quá trình đông tụ Đậu Bưởi được sử dụng muối Nigari, sau đó được đổ vào khuôn và đóng hộp. Tiếp theo là thanh trùng, hạ nhiệt và nhập kho lạnh theo quy chuẩn VSATTP đảm bảo cho sức khỏe con người.
Điều khác biệt tạo nên hương vị đặc trưng của đậu Bưởi chính là dựa vào tay nghề của thợ. Không tự nhiên đậu phụ ông Bồng được nổi tiếng nhất đất Bắc, mà đó chính là bởi bí quyết riêng của làng nghề ở đây. Phần lớn phụ thuộc vào kinh nghiệm và độ nhạy bén của thợ pha, với kinh nghiệm gia truyền nhiều đời.
CÔNG DỤNG
Đậu phụ là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bổ sung lượng đậu hợp mang đến lợi ích tuyệt vời cho cơ thể như:
- Phòng ngừa bệnh tim mạch
- Giảm nguy cơ bị ung thư
- Giảm nguy cơ mắc ung thư dạ dày
- Giảm nguy cơ mắc tiểu đường
- Hỗ trợ làm giảm triệu chứng mãn kinh
- Cải thiện đàn hồi da, hỗ trợ giảm cân
CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU BƯỞI
Đậu Bưởi được sản xuất đặc biệt dành cho các bếp ăn và nhà hàng với khối lượng lớn. Vì thế đậu có thể được dùng để chế biến tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của người dùng. Nhưng về căn bản đậu này vẫn được chế biến các món giống như đậu truyền thống.
Một số món ăn được chế biến từ đậu Bưởi đơn giản, dễ làm:
- Đậu chiên sả ớt
- Đậu phụ sống
- Đậu kho trứng cút
- Đậu phụ kho nước tương
- Đậu phụ kho tiêu
- Mì kim chi đậu phụ
- Đậu phụ nhồi thịt sốt cà
- Chả đậu phụ chiên giòn
- Đậu phụ xào thịt heo hộp
- Canh đậu phụ nấu tôm
Đậu Bưởi trở thành sản phẩm không thể thiếu trong việc tạo ra những món ăn phong phú, độc đáo. ABC Food tự hào là cơ sở sản xuất đậu phụ sạch với khối lượng lớn cho các nhà hàng và bếp ăn lớn. Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm tối ưu mang đến sự tiện lợi nhất đến cho khách hàng. Với cam kết về chất lượng và sự tin cậy, mang đến nguồn thực phẩm sạch và an toàn trong ẩm thực hiện đại.