dau-phu-chien-dong-tui-abcfood

Đậu phụ chiên Ông Bồng

(1000g)
Nguyên liệu: Đỗ tương (85%), Nước, Dầu thực vật, Chất ổn định (INS511), Chất làm rắn chắc (INS516), Chất bảo quản (INS262(i))
Đậu phụ chiên Ông Bồng - sản phẩm đậu chiên tiên phong được đưa vào bày bán trong siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch, mang đến sự tiện lợi và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản lạnh: 2 - 12 độ C - Hạn sử dụng: 20 ngày

Mô tả sản phẩm

ĐẬU PHỤ CHIÊN ÔNG BỒNG

Nhắc đến các món ăn với đậu phụ, chúng ta không thể nào bỏ qua được món đậu phụ chiên. Một món ăn đơn giản nhưng vô cùng thơm ngon, hấp dẫn và đưa cơm. Không chỉ được thưởng thức như một món ăn kèm cơm trong thực đơn các bữa ăn, đậu phụ chiên còn là được dùng như một món ăn khai vị, hoặc dùng làm nguyên liệu chế biến các món ăn đa dạng khác.

đậu chiên

Các món ăn chiên rán lúc nào cũng là món ăn độc đáo, cuốn hút vị giác người thưởng thức. Tuy nhiên, các món ăn này nếu không chế biến đúng cách sẽ tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hại. Thấu hiểu nỗi lo lắng này, ABC Food đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm đậu phụ chiên sẵn. Món ăn được chế biến trực tiếp từ đậu phụ truyền thống và đậu Bưởi của ABC Food. Sử dụng công nghệ lọc dầu liên hoàn, chiên ở nhiệt độ thích hợp trong thời gian nhanh chóng. Mang đến sản phẩm đậu phụ chiên sẵn như mang đến sự bảo vệ cho sức khỏe người tiêu dùng.

Không chỉ vậy, đậu phụ chiên sẵn ông Bồng còn mang đến sự tiện lợi, giúp tiết kiệm công sức. Được đưa vào bày bán trong các siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch, bạn có thể trực tiếp mua và sử dụng ngay. Đặc biệt, đậu phụ chiên sẵn ông Bồng vô cùng thích hợp cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, trường học, … Với khối lượng lớn, đậu chiên sẵn ông Bồng giúp tiết kiệm công sức, tối ưu thời gian và đảm bảo cho sức khỏe.

Các sản phẩm đậu phụ chiên Ông Bồng

Để mang đến sự tối ưu, thuận tiện và đáp ứng nhu của người tiêu dùng, đậu phụ chiên ông Bồng được chế biến với đa dạng kích cỡ khác nhau. Đậu được chiên từ đậu thanh truyền thốngđậu Bưởi, với kích cỡ giữ nguyên hoặc chia thành các phần nhỏ hơn:

  • Đậu thanh size 1 (đậu thanh truyền thống giữ nguyên kích thước)
  • Đậu thanh size 1/2: bằng ½ đậu thanh truyền thống
  • Đậu Bưởi size 1: được chiên từ đậu Bưởi với kích cỡ giữ nguyên
  • Đậu Bưởi size 1/4: được chiên từ đậu Bưởi với kích cỡ bằng 1/4
  • Đậu Bưởi size 1/8
  • Đậu Bưởi size 1/10
  • Đậu Bưởi size 1/12

Sự đa dạng về kích thước, đậu chiên ông Bồng mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng. Với hương vị thơm phức mới lạ cuốn hút người dùng ngay từ lần đầu thưởng thức. Lớp vỏ vàng ươm, giòn dai bên ngoài, sự mềm mịn và đậm vị béo ngậy từ bên trong. Bạn có thể thoải mái chế biến các món ăn phong phú một cách nhanh chóng, tiện lợi và chuẩn vị. 

Các tiêu chí đảm bảo đậu phụ chiên an toàn cho sức khỏe

Khác với đậu phụ trắng, đậu chiên tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe hơn. Vì thế chị em nội trợ khá lo lắng liệu ăn đậu phụ chiên có an toàn hay không. Cùng ABC Food tìm hiểu ngay “Đậu phụ chiên an toàn phải đảm bảo những tiêu chí nào?” nhé.

đậu phụ chiên

Nhiệt độ khi chiên

Đầu tiên, khi chiên đậu phụ chỉ nên thiết lập nhiệt độ ở mức dưới 180 độ C. Không nên chiên đậu trong nhiệt độ quá cao để tránh làm đậu bị cháy. Bởi thực phẩm chiên ở nhiệt độ cao sẽ chứa những chất béo chuyển hóa. Đây là những loại chất béo không có giá trị dinh dưỡng, và không tốt cho sức khỏe. Nó là nguyên nhân dẫn đến các bệnh lý như cao huyết áp, máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim… Thậm chí là ung thư (ung thư đại trực tràng, ung thư tụy…)

Thời gian chiên

Thời gian chiên cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của đậu chiên. Cho dù chiên trong nhiệt độ vừa phải nhưng thời gian quá lâu cũng vẫn sẽ sinh ra độc tố. Nhất là đối với những thức ăn chứa tinh bột và đường. Vì vậy, khi chiên đậu cần giảm thời gian xuống và đến khi đậu chín vàng giòn thì tắt bếp. Ngoài ra, chiên đậu quá lâu cũng sẽ mất chất dinh dưỡng và làm đậu bị khô cứng.

Sử dụng loại dầu phù hợp

đậu phụ chiên

Theo khuyến cáo nên sử dụng cả dầu thực vật và mỡ động vật khi chế biến thức ăn. Việc sử dụng mỡ động vật rất tốt cho sức khỏe bởi chúng cung cấp lipid. Đây là một chất cấu tạo nên màng tế bào của các bộ phận trong cơ thể, sản xuất các hormone (đặc biệt là hormon tăng trưởng và hormon sinh dục). Đối với dầu ăn, để đảm bảo sức khỏe khi chiên đậu nên sử dụng loại dầu lành mạnh có thể chịu được nhiệt độ cao. Bởi loại dầu này có điểm cháy cao và ít chứa chất béo bão hòa. Nên sử dụng các loại dầu thực vật như dầu oliu, dầu hướng dương, dầu cọ, dầu hạt cải, …

Cần phải kết hợp sử dụng dầu thực vật và mỡ động vật phù hợp với đối tượng. Đối với trẻ em và người khỏe mạnh bình thường nên sử dụng song song. Người béo phì, cholesterol cao, mỡ máu, có nguy cơ tăng huyết áp, tiểu đường chỉ nên dùng dầu thực vật. Còn đối với người mắc bệnh tim mạch nên dùng hoàn toàn dầu thực vật.

Tuyệt đối không dùng dầu chiên quá 2 lần

Một lưu ý quan trọng với sản phẩm chiên rán là không sử dụng dầu chiên quá 2 lần. Bởi việc tái sử dụng dầu ăn để chiên, hàm lượng chất béo chuyển hóa sẽ tăng lên 2-6 lần. Các loại chất béo trung tính (loại không gây hại) bị phân hủy, oxy hóa các gốc acid béo tự do, giải phóng chất gây ung thư có tên acrolein. Việc dùng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần cũng khiến thực phẩm không còn giá trị dinh dưỡng như ban đầu.

Không ngửi khói của dầu, mỡ chiên

Trong quá trình chiên ở nhiệt độ cao và thời gian dài dễ hình thành khói Aldehyde. Đây là một chất có nguy cơ gây nên các bệnh lý về tim mạch, đột quỵ, đau thắt ngực. Nếu tiếp xúc với loại khí này trong thời gian dài mà không có hệ thống thông gió, sẽ rất nguy hại cho sức khỏe. Theo nghiên cứu ở Anh chỉ ra rằng, việc đứng lâu trong một giờ đồng hồ hít phải loại khí này tương đương việc hút 2 bao thuốc lá một ngày.

Đậu phụ chiên Ông Bồng – sự lựa chọn sáng suốt cho bữa ăn gia đình bạn

Tự hào là đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm sạch, ABC Food không chỉ mang đến các món ăn hấp dẫn mà còn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Đậu phụ chiên ông Bồng – sản phẩm tiên phong được đưa vào bày bán tại siêu thị và các cửa hàng thực phẩm sạch. Chúng tôi cam kết sản phẩm đạt chuẩn VSATTP, được khách hàng tin dùng đánh giá cao về hương vị, dinh dưỡng và an toàn.

đậu phụ chiên

Chiên từ đậu phụ tươi 100%

Trong quy trình sản xuất đậu phụ chiên mọi giai đoạn đều được kiểm soát một cách chặt chẽ. Từ việc lựa chọn nguyên liệu cho đến quá trình chế biến và đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Nguyên liệu chế biến đậu phụ chiên được lựa chọn 100% từ đậu phụ tươi được làm từ đậu nành nguyên chất. Trước khi đưa vào sản xuất, đậu phụ được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo sự tươi ngon và dinh dưỡng tối đa.

Sử dụng dầu chiên chính hãng

Nhà máy cam kết sử dụng dầu ăn chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng đã được kiểm định bởi các cơ quan uy tín. Việc này không chỉ mang lại hương vị đậu phụ đặc trưng mà còn đảm bảo an toàn và dinh dưỡng cho người tiêu dùng.

Áp dụng công nghệ máy lọc dầu hiện đại

Máy lọc dầu liên tục là công nghệ hiện đại được áp dụng trong quy trình chiên đậu của nhà máy thực phẩm sạch ABC. Đây là công nghệ tiên tiến được sử dụng trong các nhà máy chiên mì tôm với khối lượng lớn. Đây chính là biểu tượng cho sự tiến bộ và khác biệt của nhà máy chúng tôi.

Máy lọc dầu được sử dụng ngay trong lần chiên đầu tiên với hiệu năng hoạt động không ngừng và liên tục. Máy giúp loại bỏ bất kỳ tạp chất hay cặn dầu trong quá trình chiên. Nhờ đó, dầu ăn được lọc sạch và luôn giữ được trạng thái tốt nhất. Điều này đảm bảo đậu phụ luôn được chế biến trong dầu sạch và tươi mới. Đồng thời giúp đậu không bị vụn cháy bám vào tiềm ẩn nhiều nguy hiểm đến sức khỏe.

Tuyệt đối không chiên lại nhiều lần

Đậu phụ chiên không đúng cách sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Trong đó việc sử dụng dầu ăn nhiều lần, chiên đi chiên lại nhằm tiết kiệm nguyên liệu được các chợ truyền thống sử dụng phổ biến. Việc này khiến đậu phụ không còn giữ được dinh dưỡng và tăng nguy cơ gây bệnh cho người ăn.

Khác biệt với các cơ sở chiên đậu thủ công, chúng tôi ứng dụng công nghệ máy lọc dầu hiện đại giúp kéo dài thời gian của dầu trong 1 lần chiên. Bí quyết nằm ở việc dầu chiên sẽ được lọc tuần hoàn liên tục để loại bỏ cặn và lọc bỏ các thành phần gây đen dầu. Điều này giúp đậu không bị cháy, da đậu vàng đẹp, và bảo quản được hương vị tự nhiên. Đồng thời ngăn chặn sự hình thành các hợp chất không tốt cho sức khỏe trong dầu ăn do việc chiên nhiều lần tạo ra.

Giảm thiểu tối đa thời gian chiên

Trong quá trình chiên rán Acrolein, Acrylamide, và các chất béo trans là ba dạng chất độc nảy sinh liên quan đến nhiệt độ cao và thời gian chiên lâu. Các chất độc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe thậm chí là gây ung thư. Nhiệt độ càng cao, thời gian càng dài các chất này sản sinh ra càng lớn. Vì vậy, để đảm bảo thực phẩm an toàn cho sức khỏe, tuyệt đối không chiên rán quá lâu.

Bí quyết để chiên không độc hại, không sản sinh các chất gây ung thư là chiên càng nhanh càng tốt. Vì thế nhà máy ABC chúng tôi đã ứng dụng công nghệ xử lý chất độc đồng thời tối ưu thời gian chiên. Ưu điểm của phương pháp này chính là chiên rất nhanh. Nếu như tại các cơ sở chế biến truyền thống khác cần đến 4-5 phút để đậu chiên vàng đều. Thì chúng tôi chỉ cần mất 2 phút để chiên một mẻ đậu. Điều này giúp giảm thiểu tối đa thời gian chiên và hạn chế các chất độc hại sản sinh một cách hiệu quả.

Kết luận

Đậu phụ chiên ông Bồng là món ăn ngon miệng với hương vị đậm đà béo ngậy. Sản phẩm được đóng gói cẩn thận và phân phối rộng rãi trên toàn quốc. ABC Food tự hào là nhà cung cấp đậu phụ chiên uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam.