dau-phu-non-lang-mo

Đậu phụ non làng mơ

(300g)
Nguyên liệu: Đỗ tương (50%); Nước Chất điều chỉnh độ axit (INS575); Chất ổn định (INS516); Chất bảo quản (INS262(i))
Đậu phụ làng Mơ - món ăn độc đáo mới trong thực đơn gia đình. Áp dụng công thức Nhật Bản, ABC Food mang đến hương vị tươi ngon mới, góp phần tăng sự phong phú ẩm thực Việt.

Hướng dẫn bảo quản

- Bảo quản lạnh: 2 - 12 độ C - Hạn sử dụng: 15 ngày

Mô tả sản phẩm

ĐẬU PHỤ NON LÀNG MƠ

Đậu phụ là món ăn bình dị và dân dã có từ lâu đời trong bữa cơm gia đình Việt. Đây là món ăn phổ biến tại hầu hết các vùng miền. Với phương châm không ngừng cải tiến để tạo ra những món ăn “ngon” và “độc lạ”, góp phần làm phong phú bữa cơm gia đình Việt, ABC đã tạo ra Đậu Phụ Non Làng Mơ – món ăn độc quyền của Thực phẩm sạch ABC.

Đậu phụ non làng Mơ

Đậu phụ làng Mơ được áp dụng theo công thức Nhật Bản, mang đến hương vị mới mẻ trong thực đơn gia đình Việt. Đậu là sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thanh thanh và sự béo ngậy. Ưu điểm của đậu này chính là tan trong miệng một cách dễ dàng. Đồng thời, có thể ăn liền trực tiếp đậu sống mà không cần qua chế biến.

Đậu phụ Làng Mơ

Đậu có kết cấu lỏng, nhẹ và mềm mịn, không có phần da bao bọc như đậu phụ truyền thống. Đặc trưng của đậu hũ non làng Mơ là màu đậu trắng ngà, thân đậu mượt không nổi vân. Có thể nói đậu non làng mơ có kết cấu khá tương đồng với tào phớ. Tuy nhiên, đậu mơ có kết cấu chắc hơn và không mềm bằng tào phớ. Đậu mơ có thể gắp được bằng đũa, còn tào phớ thì không.

THÀNH PHẦN

  • Đỗ tương (50%)
  • Nước
  • Chất điều chỉnh độ axit (INS575)
  • Chất ổn định (INS516)
  • Chất bảo quản (INS262(i))

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

quy-trinh-san-xuat-abc-food

Để có được bìa đậu mềm ngon thì công việc chọn đậu đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đậu được lựa chọn kỹ lưỡng, đáp ứng các tiêu chí hạt phải tròn đều, có màu vàng mẩy. Đồng thời, trước khi đưa vào sản xuất, chất lượng đậu được kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo không có hạt hư hỏng, côn trùng hay các tạp chất khác.

Đậu sau khi được xay nhuyễn, đun, quấy sữa được thêm thành phần CaSO4 và tiến hành chiết sữa. Khác với đậu phụ truyền thống, đậu làng Mơ sau khi chiết sữa sẽ được hấp chứ không ép khuôn. Sau đó, đậu được lưu trữ trong kho đảm bảo điều kiện nhiệt độ và độ ẩm phù hợp cho việc bảo quản.

Trước khi xuất xưởng, lô hàng đậu cuối cùng được kiểm tra chất lượng để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm.

CÔNG DỤNG 

Đậu phụ non mang hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin, … rất có lợi cho cơ thể. Nó mang lại rất nhiều công dụng cho sức khỏe như:

  • Hỗ trợ ngăn ngừa bệnh tim mạch
  • Tốt cho người mắc tiêu đường
  • Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư
  • Giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, rất tốt cho phụ nữ
  • Tốt cho sức khỏe của xương

CÁCH CHẾ BIẾN ĐẬU PHỤ LÀNG MƠ

Đậu làng Mơ có thể sử dụng trực tiếp, ăn liền, nấu canh, sốt, chiên nồi chiên không dầu, hoặc chế biến các món ăn tùy thích, …

che-bien-dau-phu-lang-mo

Một số cách chế biến đậu phụ làng mơ ngon như: canh đậu phụ hẹ, đậu phụ chiên giòn, đậu phụ chiên chà bông, đậu phụ chiên trứng muối, đậu phụ non chiên trứng bắc thảo, đậu phụ non sốt nấm đông cô, đậu hũ non sốt cà chua, đậu hũ non sốt cay, đậu hũ non hấp trứng, đậu hũ non hấp tôm thịt, …

Đậu phụ non làng Mơ đã và đang dần trở thành món ăn quen thuộc, góp phần làm phong phú thêm cho mâm cơm gia đình Việt. Thực phẩm sạch ABC tự hào mang đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo với một trải nghiệm đi chợ mới.